Hôm nay Blognauan xin giới thiệu với các bạn một bài viết nói về ăn chay giảm ung thư.
Theo như các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng ăn chay cơ thể lúc này sẽ cảm thấy rằng nhẹ nhõm khuyến rũ và tràn đầy sinh lực ngăn ngừa được nhiều bệnh tật nguy hiểm.
Sau đây Blognauan sẽ liệt kê những tác dụng mà ăn chay giảm ung thư.
Nguy cơ ung thư giảm
Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Loma Linda thực hiện một nghiên cứu trong 10 năm qua đã tìm ra mối liên hệ giữa ăn chay và ung thư.
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người ăn chay ít mắc ung đường tiêu hóa ung thư đại trực tràng hơn so với người không ăn chay
Còn phụ nữ ăn chay sẽ giảm rất nhiều nguy cơ ung thư vú
Cải thiện đường tiêu hóa
Ăn nhiều rau và cây họ đậu lượng chất sơ sẽ tăng lên và cải thiện hệ tiêu hóa
Phụ nữ ăn chay sẽ rất tốt cho đường tiêu hóa từ đó bạn sẽ giảm được nhiều nguy cơ ung thư
Tăng cường năng lượng
Bạn ăn nhiều rau chân vịt rau cải xoan và đậu và các thực phẩm rau khác có chứa nitrat giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm con người và tràn đầy sinh lực
Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trong chế động ăn uống các món giàu nitrat làm giảm huyết áp mở rộng các mạch máu để làm lưu thông oxy tiếp thêm sinh lực giúp bạn khỏe mạnh hơn và thậm chí nâng cao hiệu xuất vận động.
Giảm huyết áp
Những người hạn chế ăn thịt và các sản phẩm gia cầm có huyết âp thấp hơn với những người ăn nhiều sản phẩm trên.
Phụ nữ hạn chế ăn thịt và gia cầm giúp vòng eo thon hơn so với những người thường xuyên ăn những sản phẩm này.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu bệnh tiểu đường mỹ cho thấy những người ăn chay giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa, một nhóm các nguy cơ yếu tố liên quan đến bệnh tiểu đường tuýp 2 và đột ụy và bệnh tim mạch.
Làm đẹp da
Ăn chay rất tốt cho làn da của bạn ăn trái cây tươi rau và ngũ cốc nguyên hạt chứa chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do có thể giảm các nếp nhăn đốm nâu và các dấu hiệu lão hóa giúp làn da của bạn căng và tươi sáng hơn.
0 nhận xét:
Post a Comment